Với vô vàn những sản phẩm cùng phương pháp làm đẹp tràn lan trên mạng như hiện nay, bạn có chắc cách thức dưỡng da và make-up của mình là chính xác?

Dưới đây là 4 sản phẩm có thể bạn đang sử dụng sai cách:

1. Dầu tẩy trang

Chúng ta đều biết dầu và nước không hòa tan được với nhau. Ngoại trừ dầu tẩy trang, chúng có thể hoạt động cùng nhau một cách kì diệu. Để đạt hiệu quả tối đa, làm ẩm ngón tay của bạn với một chút nước sau khi lấy dầu. Nước sẽ nhũ hóa dầu và giúp lấy đi lớp trang điểm và bụi bẩn dễ dàng hơn. Sau đó, rửa sạch và tiếp tục bước tiếp theo!

2. Toner

Không chỉ có vùng mắt là bạn cần phải cẩn thận hơn đâu. Bạn phải nhẹ nhàng với tát cả các phần còn lại trên khuôn mặt nữa! Khi sử dụng toner, tránh cọ xát và kéo căng da. Sữa rửa mặt nên đủ sạch để lấy sạch mọi thứ mà không cần sự trợ giúp thêm.

Thay vào đó, dán miếng bông thấm toner lên da và xoa nhẹ nhàng. Làm như thế sẽ giúp bạn tránh được những nếp nhăn theo thời gian.

3. Bông mút trang điểm

Tương tự với bông mút trang điểm. Bạn sẽ đạt được kết quả tốt hơn khi sử dụng BB cushion nếu vỗ nhẹ lên da. Bởi vì việc cọ xát với bông mút sẽ làm dịch chuyển lớp trang điểm và làm nó không đều màu.

4. Chì kẻ viền môi

Mặc dù tên của nó là chỉ kẻ viền môi nhưng bạn phải làm nhiều hơn nữa để tối đa hóa việc thoa son. Bạn phải tô thêm son để có được hiệu ứng lan màu tự nhiên hơn. Bằng cách này, bạn sẽ không quá khó khăn khi tô thêm son.

5. Dầu xả

Các chuyên gia chăm sóc tóc đang thách thức lại công thức dùng dầu xả sau khi gội đầu thông thường. Bởi vì rõ ràng dầu xả là chìa khóa để nuôi dưỡng tóc. Theo một chuyên gia từ một thương hiệu chă